TÌM KIẾM                                                                                    Hotline: 0903.010.252 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ dịch vụ

Chat với tôi
0903.010.252

Khiếu nại


035.7799.686

Liên hệ trao đổi liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 560
  • Tháng hiện tại: 22749
  • Tổng lượt truy cập: 2570045

THƯƠNG HIỆU RAYOVAC THIẾT KẾ PIN VÀ BAO BÌ MỜI

MIDDLETON , Wi . - Rayovac ® , thương hiệu nổi tiếng với pin kéo dài lâu và chi phí ít nổ ra các nhà thiết kế bút và chuyển giao một cái nhìn tươi mới cho cả hai thiết kế pin của nó và đóng gói. Thiết kế mới khôi phục lại các bậc thầy là một trong những sản phẩm gia dụng dễ nhận biết nhất trên thế giới với dòng kiểu dáng đẹp và màu sắc bắt mắt .
 
Phục vụ cho các giác quan thị giác, thiết kế pin mới của Rayovac bật ra khỏi các kệ sử dụng màu sắc rực rỡ và kết thúc bằng kim loại tuyệt đẹp. Phát triển các yếu tố từ gói trước , thiết kế tổng thể đại diện cho chính xác công ty đang dẫn đầu ngành công nghiệp trong việc cung cấp pin chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh thấp nhất.
 
" Các yếu tố trung tâm của thiết kế mới của chúng tôi là logo của chúng tôi - một biểu tượng phát ra năng lượng và sức sống trong khi thể hiện cảm giác tổng thể của thương hiệu ", David Carlson, Giám đốc sáng tạo cho Rayovac nói. " Việc xem xét làm mới và cảm nhận của bản sắc Rayovac cải thiện củng cố các vị trí vui vẻ , lành mạnh và bền vững của thương hiệu. "
 
Bất cứ khi nào một thương hiệu nổi bật như Rayovac làm cho một sự thay đổi quyết liệt để sản phẩm chủ lực của mình , nghiên cứu sâu rộng là tối quan trọng . Nhóm tập trung và những con đường khác của nghiên cứu thị trường cảnh báo đội Rayovac mà người tiêu dùng cảm thấy mới và tiếp thêm sinh lực khi mua sản phẩm với thiết kế cập nhật.
 

 
Thiết lập ra để tạo ra một thiết kế bao bì chi tiết hơn ; tài năng trong các nhà thiết kế chuyển tải cảm giác của sức mạnh và năng lượng khi thực hiện việc chuyển đổi hình ảnh . Với cải thiện khả năng hiển thị là trọng tâm chính, đồ họa bắt mắt ban đầu đã được sử dụng để minh họa cho những thay đổi táo bạo .
 
" Pin hộ gia đình thường lần thiếu một bảng mong muốn của màu sắc, " nói Harrison Smiddy , Giám đốc Tiếp thị sản phẩm Rayovac . " Những màu sắc được cập nhật một cách chính xác đại diện cho các công thức sáng tạo tìm thấy trong một pin Rayovac . "
 
Hấp dẫn cho cả trẻ và già , việc thiết kế lại hoàn thành đã chuyển đổi Rayovac thành một thương hiệu gắn kết hơn. Nhiều nhà cung cấp mang thương hiệu Rayovac đã ủng hộ sự thay đổi thiết kế và báo cáo phản hồi tích cực từ người tiêu dùng . Thiết kế pin mới tiết lộ bí mật sức mạnh của nó được chào đón bạn vào thử nó, với màu sắc sống động năng lượng cao.
 
David Carlson nói thêm , " Các thiết kế mới hoàn toàn kiểm tra kĩ lưỡng các thiết kế hiện tại và tập trung vào thể hiện các giá trị tinh thần của thương hiệu Rayovac . Những giá trị này được dựa trên một lời hứa mạnh mẽ và thú vị của việc đưa ra các giải pháp thực tế cho những người muốn làm cho tốt nhất của những khoảnh khắc hàng ngày. "
 
Tàn dư của các thiết kế cũ vẫn còn nán lại như lô hàng pin và đến các thiết kế mới từ từ thay thế cái cũ trong các cửa hàng trên khắp đất nước . Rayovac có thể đã thay đổi cái nhìn của nó , nhưng nó vẫn cung cấp sức mạnh của Mỹ làm người tiêu dùng biết và đã tin tưởng kể từ năm 1906.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

LIÊN HỆ MUA ÐÈN

Ðịa chỉ: 
475 Cộng Hòa
 - Phường: 15, Quận: Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 0903.010.252 
Email: quangloi.vn@gmail.com

Tài khoản ngân hàng
Đông Á : 0101 541 888
Chủ TK: Trương Minh Đức
CN.Phú Nhuận, TP HCM


Shop phục vụ quý khách từ thứ 2 đến chủ nhật.  

Ngoài thời gian như trên và các ngày Lễ , Tết nếu quý khách có nhu cầu mua đèn, vui lòng gọi điện thoại truớc khi đến.

Ðặc biệt lưu ý: quý khách vui lòng xem sơ đồ bên phía tay trái.

Vui lòng xem bản đồ đia chỉ quangloi.vn phía trên