TÌM KIẾMShop mở cửa từ  9h đến 21h hàng ngày.                     Hotline: 0903.010.252 - 035.7799.686 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ dịch vụ

Chat với tôi
0903.010.252

Khiếu nại


035.7799.686

Liên hệ trao đổi liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 402
  • Tháng hiện tại: 12787
  • Tổng lượt truy cập: 2534152

ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH VÀ ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

Trong thời đại công nghệ ngày nay , không chỉ có điện thoại thông minh nhưng cũng ngày càng phổ biến cho người dân để mang lại một loạt các khả năng mới trong tất cả các lĩnh vực như trao đổi thông tin , làm việc di động và giải trí mọi lúc mọi nơi . Điện thoại .. thực sự đã giúp thay đổi cuộc sống chung cách tích cực hơn . Tuy nhiên , điện thoại chính nó không thể thay đổi thế giới nhưng những gì nó có thể làm cho cuộc sống của người dân . Genk cung cấp độc giả có một cái nhìn vào những gì điện thoại thông minh đã đem đến cho cuộc sống của chúng tôi ?
 
 
Thay đổi chế độ truyền thống của truyền thông
 
Điện thoại di động đã là một bước tiến trong giao tiếp, tuy nhiên với một điện thoại di động cơ bản , chỉ có con người có thể truyền và nhận tin nhắn với âm thanh và tin nhắn ký tự đơn giản. Ngày nay, với điện thoại thông minh , cho dù trong bất cứ lúc nào hoặc ở bất cứ nơi đâu , chỉ cần một vài thao tác , bạn đã tải có các tùy chọn để kết nối với những người thân yêu , từ các cuộc hội thoại kèm video, tin nhắn gửi hình ảnh , chat ngay lập tức hoặc chỉ đơn giản là tình trạng cập nhật / hình ảnh trên Facebook. Thay vì nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí như trước đây , người dùng có thể bây giờ hài lòng với ứng dụng liên lạc trên điện thoại di động miễn phí bởi sự phát triển nhanh chóng của 3G.
 
 
Thay đổi cách mọi người làm việc
 
Một bằng chứng đơn giản cho điện thoại thông minh đã thay đổi cách sống của người dân trong cách làm việc email. Ngày nay, với sự giúp đỡ của điện thoại di động , gửi và nhận email có thể được thực hiện bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào . Kể từ đó, ngày càng ít người mang theo một máy tính xách tay khi bạn cần phải di chuyển bằng điện thoại thông minh hoàn toàn có thể thay thế máy tính và thậm chí nhiều hơn thuận tiện và hiệu quả.
 
 
Một ví dụ khác là một vài năm trước đây , khi các phóng viên luôn sẵn sàng hoạt động với bút và giấy ghi , bây giờ tất cả họ cần mang theo là điện thoại thông minh chỉ hỗ trợ đầy đủ các tính năng này . Ngoài ghi âm đã rất phổ biến , một vài điện thoại thông minh thế hệ mới được trang bị với một bút stylus và các ứng dụng đặc biệt, có thể giúp người dùng cảm thấy như viết trên giấy thật .
 
Thay đổi cách chúng ta giải trí
 
Với các tính năng điện thoại di động thuần túy, phần cứng mạnh mẽ , và hàng trăm ngàn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực , các thiết bị điện thoại thông minh ngày nay đã trở thành một " tất cả trong một " , nhỏ gọn và luôn luôn sẵn sàng để sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào . Thật vậy, với một điện thoại thông minh , âm nhạc và nhiếp ảnh là những chức năng cơ bản không thể thiếu. Nhưng nếu bạn muốn từ điển hoặc chơi trò chơi, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng và tải về tất cả mọi thứ bạn cần. Vì vậy, nó không phải là không phổ biến cho các nhà phân tích số liệu thống kê và dự đoán rằng điện thoại thông minh sẽ làm cho nhiều thiết bị điện tử như từ điển chuyên dụng, máy nghe nhạc, máy chơi game ... có nguy cơ trở nên lỗi thời .
 
 
Tình hình ở Việt Nam
 
Ở Việt Nam hiện nay , cũng như có nhiều hơn một triệu người sử dụng đã có thể bỏ túi một điện thoại thông minh giá rẻ chạy Android . Ngoài ra, bây giờ mà các điều kiện cần và đủ cho một hoạt động điện thoại thông minh đã được đáp ứng . Chính phủ di động từ ngôi làng xa xôi nhỏ để các hòn đảo xa xôi . Mạng đua thu hút và mở rộng cơ sở khách hàng . Nội dung số và dịch vụ trên mạng di động ngày càng phong phú . Các loại thiết bị đầu cuối với thiết kế hoa lớn , thương hiệu và giá cả. Và khi internet đã có thể được kết nối thông qua di động 3G, 4G đang đến ( một số quốc gia đã có) , như điện thoại thông minh ngai vàng.
 
 
Những hạn chế của điện thoại di động
 
Có lẽ là điện thoại thông minh là thiết bị duy nhất mà mọi người phụ thuộc vào nó . Nó đang đứng trong túi khi bạn thức , và ở đầu giường khi bạn ngủ. Ngay cả khi tắm hoặc làm một cái gì đó "tế nhị" , người đã trở nên quen với "kéo" điện thoại thông minh đi kèm . Nhiều hơn hoặc ít hơn, với " cung cấp " , người dùng phải được giám sát gián tiếp bất cứ nơi nào - miễn là có máy mở . Cùng với sự phát triển của mạng xã hội như Twitter, Facebook ... người sử dụng đang dần dần mất đi thói quen truyền thống của giao tiếp với bạn bè , người thân và gia đình chỉ nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại như hiện nay
 

 
Ngoài ra, điện thoại thông minh vẫn chưa khắc phục được những hạn chế của phần cứng như tuổi thọ pin kém , kích thước màn hình là không đủ lớn, hoặc chậm công nghệ cảm biến tốc độ xử lý là không thực sự chính xác . Thêm vào đó là khả năng tùy biến hệ điều hành hiện nay khá linh hoạt và người sử dụng bắt buộc, khả năng tương tác của điện thoại chỉ được ngăn chặn giao tiếp thông qua màn hình cảm ứng . Vì vậy, chúng ta vẫn cần những thay đổi lớn từ điện thoại thông minh bởi cuộc sống không bao giờ dừng lại.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

LIÊN HỆ MUA ÐÈN

Ðịa chỉ: 
475 Cộng Hòa
 - Phường: 15, Quận: Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 0903.010.252 - 035.7799.686
Email: quangloi.vn@gmail.com

Tài khoản ngân hàng
Đông Á : 0101 541 888
Chủ TK: Trương Minh Đức
CN.Phú Nhuận, TP HCM


Shop phục vụ quý khách từ thứ 2 đến chủ nhật : TG: 9h - 22h mỗi ngày  

Ngoài thời gian như trên và các ngày Lễ , Tết nếu quý khách có nhu cầu mua đèn, vui lòng gọi điện thoại truớc khi đến.

Ðặc biệt lưu ý: quý khách vui lòng xem sơ đồ bên phía tay trái.

Vui lòng xem bản đồ đia chỉ quangloi.vn phía trên