TÌM KIẾMShop mở cửa từ  9h đến 21h hàng ngày.                     Hotline: 0903.010.252 - 035.7799.686 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ dịch vụ

Chat với tôi
0903.010.252

Khiếu nại


035.7799.686

Liên hệ trao đổi liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 412
  • Tháng hiện tại: 12797
  • Tổng lượt truy cập: 2534162

ĐÈN PIN TỐT

Đây là câu hỏi triệu đô la không phải là nó và sẽ có ý kiến ​​khác nhau giỏ . Tôi sẽ tập trung vào một vài điều cơ bản nhưng tôi muốn nghe những ý tưởng khác từ bạn. Điều đầu tiên bạn muốn từ một đèn pin là sáng càng tốt. Tại sao tôi nói vậy? Vì ánh sáng 90 lumen và 200 lumen của ánh sáng rất khác nhau. Với một lòng cao hơn , tất nhiên, pin sẽ kết thúc một cách nhanh chóng hơn , nhưng có một đèn sáng hơn sẽ cho phép bạn nhìn thấy Illuminate chi tiết trong trường hợp tiếp tục và đối phó với những kẻ tấn công sẽ làm cho họ thời gian tạm thời mù hiệu quả hơn.
 

 
Hầu hết các đèn pin của tôi trên thị trường có một công tắc bật / tắt ( on / off) trong đèn đuôi và điều này là rất tốt cho tôi . Bạn có thể cầm đèn pin trong tay như một dùi phá băng ( Ice Breaker *) và bấm để tắt các tia sáng ánh sáng từ đèn chiếu sáng . Ngoài sự dễ dàng tắt , bạn cũng muốn có đèn pin cài đặt độ sáng khác nhau. Thông thường bạn sẽ có chế độ ánh sáng yếu ( chế độ thấp) nhưng cho phép ánh sáng dài hơn, và chế độ sáng cao ( chế độ cao ) cho độ sáng lớn nhất của bạn nhưng sử dụng thời gian ngắn. Ngoài ra, chiến đấu hạng nhẹ thường có chế độ nhanh hơn nhấp nháy ( nhấp nháy ) , được thiết kế để làm mất phương hướng đối phương và nếu được sử dụng đúng cách có thể che giấu chuyển động của bạn nếu bạn chạy mắt đối phương chiếu xạ . Tôi đoán đây cũng sẽ hữu ích trong các tình huống tồn tại khi bạn đang cố gắng để báo hiệu một ai đó. Đối với tôi, chế độ nhấp nháy nhanh là tính năng hữu ích nhất là nhỏ nhưng tôi không muốn loại bỏ nó . Các thiết lập khác thường được truy cập bằng cách bấm bật / tắt nhiều lần. Nhấp một lần để chọn mức độ thấp và cao một lần nữa cho lần thứ ba để nhấp nháy. Điều này có nghĩa rằng mỗi khi bạn muốn sử dụng chế độ nhấp nháy , bạn phải bấm nút 3 lần và điều này có vẻ vụng về với tôi. Tôi vẫn đang sử dụng chế độ nút đèn pin giữa chừng ( một nửa - báo chí ) nhưng tôi không bao giờ chạm vào nó.
 

 
Cuối cùng, sự khác biệt chính ngoài các yếu tố chất lượng của một đèn pin chiến thuật là pin . Có rất nhiều loại đèn pin yêu cầu sử dụng của pin lạ . Mặc dù pin có thể giúp ánh sáng còn hoạt động , tôi vẫn thích sử dụng pin AA cho đôi đèn pin của tôi . Đây là một dạng phổ biến của pin và bạn có thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu . Nếu lưới được cố định, bạn sẽ khó có thể tìm thấy loại pin 3V CR123 Lithium hoặc một số lạ khác. Hãy gắn bó với loại pin mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các trạm xăng trên đường để có được sự linh hoạt nhất , hoặc mua pin lưu trữ rất nhiều khác lạ bây giờ.
 
Ký hiệu : * Những người phương Tây hoặc sử dụng một thanh kim loại nhọn có tay cầm để cắt giảm đá lạnh . Dụng cụ này đã trở thành nổi tiếng nhờ bộ phim Basic Instinct ( Bản năng gốc ) bởi hai nghiệp dư Michael Douglas và Sharon Stone đóng vai chính .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

LIÊN HỆ MUA ÐÈN

Ðịa chỉ: 
475 Cộng Hòa
 - Phường: 15, Quận: Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 0903.010.252 - 035.7799.686
Email: quangloi.vn@gmail.com

Tài khoản ngân hàng
Đông Á : 0101 541 888
Chủ TK: Trương Minh Đức
CN.Phú Nhuận, TP HCM


Shop phục vụ quý khách từ thứ 2 đến chủ nhật : TG: 9h - 22h mỗi ngày  

Ngoài thời gian như trên và các ngày Lễ , Tết nếu quý khách có nhu cầu mua đèn, vui lòng gọi điện thoại truớc khi đến.

Ðặc biệt lưu ý: quý khách vui lòng xem sơ đồ bên phía tay trái.

Vui lòng xem bản đồ đia chỉ quangloi.vn phía trên