TÌM KIẾM                                                                                    Hotline: 0903.010.252 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ dịch vụ

Chat với tôi
0903.010.252

Khiếu nại


035.7799.686

Liên hệ trao đổi liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 566
  • Tháng hiện tại: 22755
  • Tổng lượt truy cập: 2570051

DANH SÁCH ĐÈN PIN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Sự phát triển công nghệ đáng nói nhất của thế giới đèn pin là thế hệ đèn LEDs như  chiếc Cree XR-E hay chiếc Seoul Zpower P4 LED. Những chiếc đèn tốt nhất đều kết hợp chất lượng cao và ánh sáng của LED, cùng mạch điều chế để đảm bảo ánh sáng đều và bền.
 
Đèn Fenix TK10 và TK11
 
Ưu: Rất sáng, lâu, các bộ phận chất lượng, chống nước, và không đắt
Nhược: Sử dụng pin đặc biệt (không phải AA hay AAA)
Giá: 73$
 
Một lần nữa, một chiếc đèn Fenix lại dẫn đầu danh sách đèn được đánh giá cao của chúng tôi. Chiếc Fenix TK10 làm ấn tượng những nhà đánh giá bởi chất lượng thiết kế và ánh sáng. TK10 sử dụng 2 LED Cree 7090 XR-E Premium Q5 sinh chùm sáng rất lớn (225 lumens ở chế độ nhanh). Hầu hết những người đánh giá đều nói rằng Fenix hiện nay sánh với Surefire về chất lượng thiết kế, và vì đèn Fenix sử dụng Cree LED, nên ánh sáng rõ hơn và hợp túi tiền hơn so với đèn Surefire.
 

 
Đèn TK10 thuộc dòng đèn chiến thuật (tactical) của Fenix. TK10 hiện là bản cải thiện của chiếc Fenix T1 chiến thuật. TK10 dùng 2 pin CR123 và hoạt động trên hai mức sáng điều chỉnh số. Bạn chuyển giữa hai mức sáng bằng cách quay đầu đèn: chế độ nhanh (turbo mode) là 225 lumens, và chế độ thường là 60 lumens.
 
Thân của TK10 được làm từ hợp kim nhôm dùng cho máy bay, và có cấu trúc rất chắc chắn. Chiếc đèn này được phủ sơn (anodizing) trong ngoài màu ô-liu loại III (olive color type III) nên không chỉ tạo một vẻ đẹp tuyệt vời mà còn bảo vệ thân tránh bị bẩn hay phồng rộp.
 
Những nhà đánh giá của Amazon cho nó 4.5 sao (trên 5), và giá trên Amazon là 73$.
 

 
Fenix vừa xuất lò chiếc Fenix TK11, gần giống chiếc TK10, nhưng nó có thể dùng với pin sạc 18650. Adrian Alain nói tại cửa hàng Fenix:
 
Với 1 pin sạc 18650, chiếc TK11 của tôi cháy tốt và gần mức sáng tối đa (225 lumens) và tôi ước đoán trong khoảng hơn 2 tiếng, và theo như Fenix, nó còn cho phép dùng thêm 12 tiếng với độ sáng 60 lumens. 225 lumens có thể là hơi quá sáng nếu dùng trong phòng, nhưng bạn có thể hạ tức thời xuống 60 lumens bằng việc quay đầu sáng.
 
Khác biệt quan trọng giữa TK10 và TK11 (mới hơn) là cái gương phản xạ: TK10 dùng gương gồ ghề, TK11 dùng gương trơn mượt. Chùm sáng từ gương gồ ghề thì đều hơn, có sự giảm dần từ điểm nóng (chính giữa chùm sáng) đến biên (ngoài cùng của chùm sáng), trong khi gương trơn cho chùm sáng tập trung và vì vậy xa hơn (phạm vi).
 
Nếu bạn định mua TK11 với pin không sạc CR123, thì nên mua TK10. Chiếc TK11 chấp nhận CR123 nhưng nó được thiết kế để phù hợp với pin sạc 18650 lớn, nghĩa là CR123 sẽ phải chui trong một ống pin. TK11 với chỉ một pin sạc 18650 cho bạn dùng lâu hơn 2 pin CR123 hay 2 pin sạc RCR123 với TK10.
 
Có thể tìm thấy TK11 trên Amazon với giá 75$.
 
Đèn Fenix LD01
 
Ưu: Rất sáng, sử dụng 1 pin AAA, dáng khoẻ, chống nước, hợp túi tiền
Nhược: Đít không trơn  (Finish has some minor scratches)
Giá: 41$
 
Những nhà đánh giá nhất trí đề nghị chiếc Fenix LD01 là đèn cỡ đeo chìa khoá tốt nhất. Chiếc duy nhất có thể cạnh tranh trong thể loại này là chiếc đèn Arc-AAA LED.
 

 
Chiếc Fenix LD01 dùng duy nhất 1 viên pin AAA, nhưng có thể cho độ sáng 80 lumens ở chế độ cao nhất. Nó sử dụng LED Cree Q5 làm nguồn sáng, thấu kính được làm bởi loại gương bền và chống phản xạ (như mọi đèn Fenix). Nó có 3 chế độ sáng: 10 lumens, 27 lumens và 80 lumens. 
 

 
LD01 cũng "chống nước cấp độ IPX-8", nghĩa là nó phù hợp cho việc ngâm nước liên tục.
 
Đèn Nitecore Extreme
 
Ưu: Rất sáng, dùng 1 pin CR123, thời gian cháy tuyệt vời
 

 
Chiếc NiteCore Extreme là chiếc đèn thiết kế cho việc cưỡng chế hay tự vệ. Những người đánh giá cho rằng ánh sáng và thời gian cháy của đèn là đỉnh (xem thêm đánh giá ngoài để rõ). Chiếc NiteCore Extreme dùng với 1 pin CR123 và thân được làm từ hợp kim nhôm dùng trong quân sự. Nó có hai mức sáng, cả hai đều có thể chỉnh được bằng lập trình sáng và có thể lưu lại.
 

 
NiteCore Extreme dùng LED Cree 7090 XR-E Premium Q5. Gương phản xạ làm từ nhôm cứng với đít là gương sáng vàng. Nó sử dụng mạch điều chế số với đơn vị lập trình dựa trên vi điều khiển. Các mức sáng được thay đổi bằng cách quay đầu đèn.
 
 
Đèn Streamlight 4AA
 
Ưu: Rẻ, chắc chắn, và dạng chùm sáng tốt
Nhược: Tốt trong nhà hay xe
Giá: 24$
 

 
Những người đánh giá nói đèn Streamlight ProPolymer 4AA là tốt nhất để dùng với các mục đích thường trong nhà. Những chiếc đèn khác không thể đánh bại giá 24$ của Streamlight. Đèn sử dụng 7 LEDs tạo nên luồng sáng với điểm cháy ở giữa. Những người đánh giá trên Amazon cho nó 4 hoặc 5 sao, và say sưa nói về khả năng nó làm ngập phòng bằng ánh sáng.
 
Đèn Surefire G2
 
Đặc tính kỹ thuật của SureFire G2 có độ sáng 65 lumens/60 phút, với độ sáng 120 lumens/20 phút. Có chi tiết mọi người nên chú ý là độ sáng của hàng SureFire (theo công bố của hãng) luôn sáng hơn những đèn khác ở cùng độ Lumens.
Chiếc Surefire G2 là đèn mà các chiếc đèn công nghệ cao khác từng được so sánh với. Nói chung, nó là chiếc đèn tuyệt vời, nhưng nó thiếu cập nhật, nên bị rớt lại phía sau xét về độ sáng. Nhưng nếu bạn muốn một chiếc đèn với lịch sử tin cậy và bền, thì chính là nó.
 

 
Chiếc G2 được làm bởi Surefire như là một lựa chọn rẻ khác cho những sản phẩm chiếu sáng cá nhân của nó. Nó có đầy đủ các đặc tính của chuẩn 6P, nhưng được làm bằng nhựa đặc biệt gọi là "Nitrolon", một loại nhựa hóa học rất bền dành riêng cho Surefire. Thân cầm được đúc các rãnh để nắm chắc hơn. Trong thân, có lớp kim loại để dẫn điện và tạo mạch khi sử dụng. Mép đít cũng có các gờ nhỏ xung quanh, cũng để nắm chắc, và còn tránh lăn.
 
Có thể tìm thấy trên Amazon với giá 65$.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

LIÊN HỆ MUA ÐÈN

Ðịa chỉ: 
475 Cộng Hòa
 - Phường: 15, Quận: Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 0903.010.252 
Email: quangloi.vn@gmail.com

Tài khoản ngân hàng
Đông Á : 0101 541 888
Chủ TK: Trương Minh Đức
CN.Phú Nhuận, TP HCM


Shop phục vụ quý khách từ thứ 2 đến chủ nhật.  

Ngoài thời gian như trên và các ngày Lễ , Tết nếu quý khách có nhu cầu mua đèn, vui lòng gọi điện thoại truớc khi đến.

Ðặc biệt lưu ý: quý khách vui lòng xem sơ đồ bên phía tay trái.

Vui lòng xem bản đồ đia chỉ quangloi.vn phía trên