TÌM KIẾMShop mở cửa từ  9h đến 21h hàng ngày.                     Hotline: 0903.010.252 - 035.7799.686 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ dịch vụ

Chat với tôi
0903.010.252

Khiếu nại


035.7799.686

Liên hệ trao đổi liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 358
  • Tháng hiện tại: 12743
  • Tổng lượt truy cập: 2534108

CÁCH SỬ DỤNG VÀ MANG ĐÈN PIN HỢP LÝ

Phần khó nhất của bất kỳ loại thiết bị EDC là để đảm bảo rằng bạn làm điều đó mỗi ngày. Nếu bạn đang có được mang theo vũ khí , đèn pin sẽ bổ sung thêm hệ thống để quyết định nơi để mang lại ánh sáng của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn không thể nhận được vào một nhịp điệu với hệ thống của bạn rằng bạn sẽ được thoải mái với bạn sẽ bắt đầu rời khỏi nhà. Điều này sẽ không giúp bạn rất nhiều khi bạn công cụ mà bạn phụ thuộc vào dặm. Fenix ​​tôi đi kèm với một hộp đựng có tổ chức lên thực sự tốt cho một vài năm. Cuối cùng, nghiêng mà tôi đã được mô tả là như vậy tốt cho đập hộp sọ , họ cũng cắt qua lớp vải thức. Nếu tôi có thể tìm thấy một trường hợp da ở kích thước thích hợp của ánh sáng của tôi đó sẽ là hoàn hảo. Tôi chắc rằng họ làm cho họ nhưng tôi chỉ không nhìn cứng đủ . Đó là lý do tại sao tôi đang đánh giá một ánh sáng thay thế .
Đối với tôi, nơi tốt nhất để mang theo một đèn pin trong một ngày bình thường là ở phía bên cạnh Leatherman của tôi . Nó giữ cho nó sẵn sàng khi tôi cần , nhưng không đông đúc túi của tôi . Đối với một người thuận tay phải , đèn pin của bạn nên được ở phía bên trái của the.Bang cách này, nếu bạn cần phải sử dụng nó như mô tả ở trên , bạn sẽ không phải fiddle với tay súng của bạn. Khi tôi đang mặc quần áo lên hoặc đi du lịch , đèn pin của tôi đi trong túi xách tay của tôi , hành lý kiểm tra để tôi có thể không có nguy cơ mất nó để TSA . Phụ nữ có ví tiền của họ , hoặc trong nhiều trường hợp , dây đeo chìa khóa để dễ dàng truy cập hon.Diem mấu chốt là bạn giữ nó ở đâu đó rằng bạn có nó khi bạn cần nó và có thể có được nó một cách nhanh chóng .
đèn gợi ý
Như tôi đã nói , có một tấn của các nhà sản xuất đèn pin ra và cũng giống như nhiều người bán đèn pin . Trước khi mua một đèn pin chiến thuật , tôi sẽ cửa hàng xung quanh bởi vì bạn có thể chi tiêu một tài sản cho một ánh sáng tốt . Ba phổ biến nhất mà tôi tin là chắc chắn, với Fenix ​​và Streamlight chắc chắn là đắt nhất . Ngoài ra còn có một tấn của các trang web đánh giá đèn pin . Nutnfancy ' s YouTube channe l có một danh sách để đánh giá đèn pin và một công việc kỹ lưỡng hơn trên mỗi một. Tôi khuyên bạn nên trang web của mình nếu bạn đang mua sắm cho đèn pin , vũ khí, thiết bị cắm trại hay chiến thuật .
Vì vậy, những gì đèn pin chiến thuật cá nhân tôi sẽ giới thiệu? Tôi có cá nhân thuộc sở hữu Fenix ​​đèn pin và nhìn chung, tôi rất hài lòng với hiệu suất . Tôi chỉ vừa mới có Fenix ​​ánh sáng ( LD10 ) ngừng làm việc và tôi không cảm thấy như tôi có một cuộc sống đầy đủ ra khỏi những gì tôi đã mua. Tôi có thể gửi nó trở lại để sửa chữa , nhưng nó chỉ đơn giản là không có giá trị rắc rối cho tôi với giá tôi đã trả ( 55 $ ba năm trước đây ) . Tôi ra lệnh cho một số đèn pin để thử chúng ra rẻ hơn và rẻ hơn, tôi có nghĩa là giá rẻ . Tôi sẽ viết khi tôi đã nhận xét rằng đánh giá của họ .
Chắc chắn là một danh tiếng tuyệt vời cùng với một giá quá đắt. Tôi biết người đàn ông đã được đưa đến vũ khí hạng nhẹ chắc chắn là hiện tại trước khi chúng được triển khai tới Iraq và tôi có một bản thân mình đó là một món quà. Tôi có thể không thực sự thử nghiệm nó trong điều kiện khắc nghiệt nhưng tôi chắc chắn nó sẽ tốt đẹp. Tôi không thể biện minh cho giá mặc dù trừ khi bạn là một người lính đang được triển khai và sẽ phụ thuộc vào hàng ngày trong môi trường khắc nghiệt .
Tôi cũng đã có đèn pin đèn pin Streamlight Cree giá rẻ mà tôi nhận được từ Costco (3 với $ 21) và tất cả đều làm việc tốt. Tôi lại nghĩ bạn nên cửa hàng xung quanh và mua ở mức giá của bạn. Tôi chắc rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn giá cả phải chăng và sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng phong nha cho giá cả.
Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích khi bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn về việc mua đèn pin chiến thuật cho EDC bạn sở hữu nhà hoặc sử dụng của bạn.
Từ khóa:

thiết bị, đảm bảo

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

LIÊN HỆ MUA ÐÈN

Ðịa chỉ: 
475 Cộng Hòa
 - Phường: 15, Quận: Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 0903.010.252 - 035.7799.686
Email: quangloi.vn@gmail.com

Tài khoản ngân hàng
Đông Á : 0101 541 888
Chủ TK: Trương Minh Đức
CN.Phú Nhuận, TP HCM


Shop phục vụ quý khách từ thứ 2 đến chủ nhật : TG: 9h - 22h mỗi ngày  

Ngoài thời gian như trên và các ngày Lễ , Tết nếu quý khách có nhu cầu mua đèn, vui lòng gọi điện thoại truớc khi đến.

Ðặc biệt lưu ý: quý khách vui lòng xem sơ đồ bên phía tay trái.

Vui lòng xem bản đồ đia chỉ quangloi.vn phía trên