TÌM KIẾM                                                                                    Hotline: 0903.010.252 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ dịch vụ

Chat với tôi
0903.010.252

Khiếu nại


035.7799.686

Liên hệ trao đổi liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 542
  • Tháng hiện tại: 22731
  • Tổng lượt truy cập: 2570027

CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN PIN TÁC CHIẾN

Nếu bạn đã bao giờ nghe nói EDC hạn và biết những gì nó có nghĩa là , nó chắc chắn không thể không đề cập đến đèn pin . Đèn pin là một trong những mặt hàng có thể được sử dụng trong nhiều hơn nữa bạn có thể mong đợi , và thật đáng buồn nếu bạn không có nhu cầu vào đúng thời điểm . Tôi bắt đầu mang theo một đèn pin mỗi ngày từ 3 năm trước đây và đã ngạc nhiên như thế nào thường tôi thấy mình bằng cách sử dụng thiết bị này đơn giản nhưng quan trọng.


 
Hầu hết chúng ta lớn lên với một khái niệm về một đèn pin . Đèn pin trong ngôi nhà mà tôi đã lớn lên đã được lưu trữ trong một vị trí trung tâm , các tủ bếp . Nó là ánh sáng duy nhất trong nhà của tôi trong nhiều năm qua bởi vì nó là một thiết bị tìm thấy bất kỳ thời gian mất điện, cầu chì bị hỏng hoặc bếp khi nhóm lại . Nó là đèn pin chỉ tất cả chúng ta thực sự đã có cho đến khi tôi lớn hơn một chút và đèn pin có thể sạc lại bắt đầu xuất hiện . Ở tuổi thiếu niên của tôi , tôi đã có đèn pin của riêng mình cho chuyến đi cắm trại và chơi trong rừng phía sau nhà tôi. Với đèn pin của mình , tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự ngon .
 

 
 
Đèn pin của dây tóc thời thơ ấu của tôi sử dụng mũ bóng vít , cung cấp điện với một vài pin đèn pin D. Nếu bạn là loại phong cách, bạn đã có một bóng đèn sao lưu vào mùa xuân dưới ánh đèn đuôi. Họ không đủ so với bóng đèn hiện tại tươi sáng, nhưng trong bóng tối , chúng tôi nghĩ rằng nó là tuyệt vời. Sau đó , đèn pin Maglite bắt đầu xuất hiện trong đầu những năm 80 . Đây là một cuộc cách mạng trong thiết kế và năng lực của đèn pin và tất cả mọi người muốn có đèn chiếu sáng của riêng mình. Đèn Maglite và ánh sáng chiếu khá xa , nhưng nó quá nặng (bạn cần 4 pin D ) đến mức nó cũng có thể được sử dụng như một vũ khí hoặc để cướp xe của bạn , và không thực tế để lưu trữ trong nhà bếp tủ quần áo hoặc phía sau ghế ngồi xe tải.
 
 
Bây giờ, ngọn đuốc đã trải qua một thời kỳ phục hưng kể từ khi đèn LED được giới thiệu . Đèn pin bây giờ nhỏ hơn , nhẹ hơn, điều khiển bởi bộ vi xử lý và sử dụng ít hơn rất nhiều năng lượng. Màu đen mới đủ nhỏ gọn để dễ dàng mang theo mỗi ngày (vì thế gọi là EDC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

LIÊN HỆ MUA ÐÈN

Ðịa chỉ: 
475 Cộng Hòa
 - Phường: 15, Quận: Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 0903.010.252 
Email: quangloi.vn@gmail.com

Tài khoản ngân hàng
Đông Á : 0101 541 888
Chủ TK: Trương Minh Đức
CN.Phú Nhuận, TP HCM


Shop phục vụ quý khách từ thứ 2 đến chủ nhật.  

Ngoài thời gian như trên và các ngày Lễ , Tết nếu quý khách có nhu cầu mua đèn, vui lòng gọi điện thoại truớc khi đến.

Ðặc biệt lưu ý: quý khách vui lòng xem sơ đồ bên phía tay trái.

Vui lòng xem bản đồ đia chỉ quangloi.vn phía trên