TÌM KIẾMShop mở cửa từ  9h đến 21h hàng ngày.                     Hotline: 0903.010.252 - 035.7799.686 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ dịch vụ

Chat với tôi
0903.010.252

Khiếu nại


035.7799.686

Liên hệ trao đổi liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 355
  • Tháng hiện tại: 12740
  • Tổng lượt truy cập: 2534105

CÁC LOẠI PIN SẠC TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Tại BestRechargeableBatteries.org , chúng tôi tự hào về kiến thức pin sạc của chúng tôi và đánh giá và luôn luôn cố gắng để tiến hành thí nghiệm công bằng trong việc tìm kiếm của chúng tôi để tìm pin sạc tốt nhất trên thế giới. Dưới đây là danh sách của chúng ta về pin sạc tốt nhất, theo thứ tự ngược của khóa học ( trong năm 1980 đúng phong cách truyền hình ) .
 
Bạn có thể nghĩ rằng một danh sách các " Top 4 " là một chút kỳ lạ và tự hỏi tại sao chúng tôi đã không có mặt trong top 5 hoặc top 10 hoặc thậm chí chỉ là người chiến thắng số 1. Lý do cho điều này là chúng tôi đã phát hiện ra rằng có thực sự chỉ có 4 thương hiệu của pin có thể sạc lại được các nhà lãnh đạo thị trường và thực sự nổi bật trong đám đông.
 
Để được hoàn toàn trung thực trong 4 thương hiệu sau đây của pin có thể sạc lại không có phải giữa họ như họ là tất cả ứng cử viên tuyệt vời cho vương miện của pin có thể sạc lại tốt nhất .
 
Có ý kiến ​​cho rằng chúng tôi đã không được xếp hạng 4 loại sau đây của pin mà thay vào đó chỉ được trình bày danh sách để thế giới tuy nhiên tất cả mọi người thích để có được một câu trả lời dứt khoát ngay cả khi lý do của chúng tôi để xếp hạng một loại pin khác hơn là khá nhỏ trong một số trường hợp . Điều đó nói rằng , cảm thấy tự do để mua bất kỳ các loại pin như chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn nào bạn thực hiện. Nếu không có thêm ado đây là danh sách của chúng ta về pin sạc tốt nhất mà chúng tôi tin rằng tồn tại và đang trên thị trường hiện nay :
 
4) Uniross Hybrio
Uniross Hybrio Pin
 
Tại số 4 là " Hybrio " , được sản xuất bởi pin khổng lồ Uniross và sẵn trên toàn thế giới . Họ đến trước tính và Uniross tuyên bố rằng họ sẽ giữ lại phí của họ trong hơn một năm . Đây là một pin tuyệt vời và lý do duy nhất họ đứng ở vị trí thứ 4 là do yêu cầu Uniross " rằng họ có thể ong sạc 500 lần.
 
Rất nhiều công ty khác tuyên bố pin NiMH của họ có một cuộc sống của hơn 1000 chi phí nhưng thường chết trước khi chúng đạt đến con số đó. Chúng ta hãy hy vọng rằng nó không phải là sự trung thực của Uniross đã đặt Hybrios của họ ở vị trí cuối cùng .
 
Thông tin thêm / Mua Uniross Hybrio
 
3) Rayovac Lai
Rayovac Lai Pin
 
Rayovac đã được sản xuất pin sạc chất lượng tuyệt vời trong nhiều năm nay mặc dù họ không phải là siêu nổi tiếng quốc tế. Cung cấp mới nhất của Hybrid là một pin tuyệt vời mà là nhanh chóng để sạc và giữ phí của nó thực sự rất tốt .
 
Rayovac cho rằng Hybrid được thiết kế để sử dụng trong các thiết bị cống cao như máy ảnh kỹ thuật số và đồ chơi phát thanh kiểm soát . Một thay thế cho Hybrid là pin có thể sạc lại Rayovac I- C3 . I- C3 ( thường được gọi là chỉ đơn giản là Rayovac IC3 ) có những đặc điểm tương tự như Hybrid nhưng với thêm lợi ích mà nó có thể được nạp lại đầy đủ trong vòng 15 phút.
 
Mặc dù I- C3 là hơi đắt hơn so với Hybrid, chi phí bổ sung này có thể được biện minh nếu bạn cần sạc pin của bạn một cách nhanh chóng .
 
Thông tin thêm / Mua Hybrid Rayovac
 
2) E8GE 1000
 
E8GE 1000 Pin
 
Mặc dù có số 1000 trong tên của sản phẩm của họ , E8GE (phát âm là Edge) đáng tin cậy thông báo cho chúng tôi rằng năng lực của các pin thực sự là 2200mAh thay vì 1000mAh như người ta có thể mong đợi ở cái nhìn đầu tiên .
 
Một lần nữa E8GE 1000 là một pin trước khi tính phí với khả năng giữ 75% phí của nó trong nhiều tháng. Nó có thể được sạc 1000 lần ( có lẽ đây là nguồn gốc của tên gọi của nó ) và phù hợp cho tất cả các thiết bị . Đây là một vòng tất cả các pin sạc tuyệt vời.
 
Thông tin thêm / Mua E8GE 1000
 
1) Sanyo Eneloop
 
Sanyo Eneloop Pin
 
Và vì vậy điều này đưa chúng ta đến chiến thắng chung của chúng tôi . Để mọi người biết về các loại pin có thể sạc lại , nó có thể sẽ đến như là không có cú sốc mà chúng ta cũng đã chọn Eneloop từ khổng lồ Nhật Bản Sanyo là vua của đất pin có thể sạc lại .
 
Các Eneloop có một phả hệ tốt có hàng triệu đã chi cho nghiên cứu và phát triển của nó . Pin Sanyo Eneloop đi kèm sạc đầy lên khi mua và thậm chí sau khi hàng trăm chu kỳ nạp-xả ; nó sẽ giữ lại 85% tính tăng cường năng lực sau 12 tháng .
 
Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tính phí lên các pin , đưa chúng đi trong ngăn kéo hoặc tủ của bạn và trong thời gian một năm khi bạn cần phải sử dụng máy ảnh của bạn hoặc đài phát thanh kiểm soát đồ chơi bạn có thể tận chúng ra và họ vẫn sẽ được tính đến đáng kinh ngạc 85 công suất % .
 
Cũng như này , tuyên bố Sanyo 1.000 lần sạc là có thể trước khi suy giảm và Eneloop nổi tiếng với cuộc sống lâu dài của nó ngay cả khi luôn được sử dụng trong các thiết bị cống cao như máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị phát . Thực hiện tốt Sanyo, Eneloop của bạn đã thực hiện nó một lần nữa!
Từ khóa:

tự hào, kiến thức

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

LIÊN HỆ MUA ÐÈN

Ðịa chỉ: 
475 Cộng Hòa
 - Phường: 15, Quận: Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 0903.010.252 - 035.7799.686
Email: quangloi.vn@gmail.com

Tài khoản ngân hàng
Đông Á : 0101 541 888
Chủ TK: Trương Minh Đức
CN.Phú Nhuận, TP HCM


Shop phục vụ quý khách từ thứ 2 đến chủ nhật : TG: 9h - 22h mỗi ngày  

Ngoài thời gian như trên và các ngày Lễ , Tết nếu quý khách có nhu cầu mua đèn, vui lòng gọi điện thoại truớc khi đến.

Ðặc biệt lưu ý: quý khách vui lòng xem sơ đồ bên phía tay trái.

Vui lòng xem bản đồ đia chỉ quangloi.vn phía trên